เซินเจิ้น SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
อย่างดี PCB อุปกรณ์ Depaneling Router สำหรับการขาย
อย่างดี PCB อุปกรณ์ Depaneling Router สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้จำหน่ายของ Apple และ Heshuo ร่วมกันตั้งโรงงานในอินเดียอินโดนีเซียและเวียดนาม

ผู้จำหน่ายของ Apple และ Heshuo ร่วมกันตั้งโรงงานในอินเดียอินโดนีเซียและเวียดนาม

[2019-03-01 16:59:33]
เมื่อวันที่ 28 มกราคมไฟแนนเชียลไทมส์ได้ตีพิมพ์ในวันนี้ว่าโรงหล่อและ บริษัท ของ Apple ได้จัดตั้งโรงงานในสามประเทศ ได้แก่ อินเดียอินโดนีเซียและเวียดนาม ปัจจุบัน Pegatron รับผิดชอบเกี่ยวกับการประกอบผลิตภัณฑ์และคำสั่งซื้อ OEM ของ Apple ประมาณ 30% และมีแผนจะสร้างโรงงานในอินเดียอินโดนีเซียและเวียดนาม Li ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การจัดส่งสมาร์ทโฟนในไตรมาสที่ 4 ของจีนลดลง 11% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

การจัดส่งสมาร์ทโฟนในไตรมาสที่ 4 ของจีนลดลง 11% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

[2019-03-01 16:18:48]
เมื่อวันที่ 25 มกราคม Strategy Analytics บริษัท วิจัยบุคคลที่สามเปิดเผยว่าในไตรมาสที่สี่ของปี 2018 การส่งมอบสมาร์ทโฟนของจีนลดลง 11% เมื่อเทียบเป็นรายปีมาอยู่ที่ 108 ล้านเครื่อง หน่วยงานกล่าวว่าหัวเว่ยได้กลายเป็นผู้นำตลาดที่ชัดเจนในขณะที่ Apple และ Xiaomi สูญเสียโมเมนตัม จากมุมมองของทั้งปีการจัดส่งสม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Samsung และ Intel กำลังมองหาสิ่งที่เป็นเสน่ห์ของ MRAM?

Samsung และ Intel กำลังมองหาสิ่งที่เป็นเสน่ห์ของ MRAM?

[2018-12-20 16:11:21]
ในการประชุมนานาชาติด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (IEDM) ครั้งที่ 64 อินเทลและ บริษัท ซัมซุงซึ่งเป็น บริษัท เซมิคอนดักเตอร์ชั้นนำของโลกได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในระบบ MRAM ฝังตัวในกระบวนการผลิตชิพตรรกะ MRAM (Magnetic Random Access Memory) เป็นเทคโนโลยีหน่วยความจำแบบไม่ระเหยที่พัฒนามาตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความรู้สึกของ Huawei ในญี่ปุ่นมีอะไรบ้าง?

ความรู้สึกของ Huawei ในญี่ปุ่นมีอะไรบ้าง?

[2018-12-20 15:44:35]
ในบริบทของสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ ที่ปฏิเสธแนวโน้มของผลิตภัณฑ์หัวเว่ยของจีนรัฐบาลญี่ปุ่นจะพัฒนานโยบายการจัดซื้อที่เน้นความเสี่ยงด้านความปลอดภัย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Huawei ได้เพิ่มส่วนแบ่งการตลาดของสถานีฐานการสื่อสารและสมาร์ทโฟนในญี่ปุ่น ปริมาณการสั่งซื้อของผู้ผลิตชิ้นส่วนของญี่ปุ่นมีมูลค่าถึ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องแยก PCB แบบยืดหยุ่นเครื่องตัดแถบ Flex LED เครื่องแยกชิ้นส่วน FPC จาก SMTfly

เครื่องแยก PCB แบบยืดหยุ่นเครื่องตัดแถบ Flex LED เครื่องแยกชิ้นส่วน FPC จาก SMTfly

[2018-12-14 11:24:48]
เครื่องแยกชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์แบบยืดหยุ่นเครื่องตัดแผ่น Flex LED แผง FPC แยกจาก SMTfly รายละเอียด: 1. วัตถุประสงค์ของคู่มือนี้คือเพื่อแนะนำให้ผู้ใช้ใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้องลดของเสียที่ไม่จำเป็นให้แน่ใจว่าอุปกรณ์สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องและเพิ่มผลประโยชน์ให้กับผู้ใช้ 2. แผง PCB แบบยืดหยุ่นจะถูกแยกออ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องตัดแยกชิ้นส่วน V-Cut สำหรับตัดแผ่นอลูมิเนียมด้วยใบมีดแบบ Linear Blades, PCB Depanelizer, PCB Depanelers

เครื่องตัดแยกชิ้นส่วน V-Cut สำหรับตัดแผ่นอลูมิเนียมด้วยใบมีดแบบ Linear Blades, PCB Depanelizer, PCB Depanelers

[2018-12-14 10:34:14]
V-Cut เครื่องตัดแยกชิ้นส่วนสำหรับตัดแผ่นอะลูมิเนียมด้วยใบมีดแบบ Linear Blades Feature: 1. แยกกระดานหนาไม่เกิน 3.5 มม. 2. กรรไกรแผ่นยึดได้อย่างปลอดภัยโดยมีส่วนใกล้เคียง 0.5 มิลลิเมตรกับเส้นคะแนนรวมทั้งตัวเก็บประจุเซรามิก 3 ผู้ประกอบการสามารถจะเข้าใจผิดได้, ไม่สามารถใส่แผงควบคุมลงใน Knives ได้ยกเว้นใน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทำความสะอาดหัวฉีด, อุปกรณ์ทำความสะอาดหัวฉีด 24/36, เครื่องซักผ้า

เครื่องทำความสะอาดหัวฉีด, อุปกรณ์ทำความสะอาดหัวฉีด 24/36, เครื่องซักผ้า

[2018-11-19 16:47:26]
1. หลักการและการกำหนดค่าของเครื่องทำความสะอาด: เครื่องทำความสะอาดหัวฉีดใช้การออกแบบเชิงกลที่ไม่ซ้ำกันการใช้กลศาสตร์ของของไหลจะถูกทำให้เป็นรอยเปื้อนทำให้เกิดละอองน้ำที่มีแรงดันสูงขนาดเล็กมาก ๆ กับความเร็วของเสียง (V = 360m / s) เพื่อสร้างสเปรย์พลังงานจลน์ที่แข็งแกร่งไปยังหัวฉีดปากของปากเพื่อสร้างเขตข... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โซลูชั่นแยก PCB อัตโนมัติ, เครื่องถอดแผ่น PCB, Depanelers PCB

โซลูชั่นแยก PCB อัตโนมัติ, เครื่องถอดแผ่น PCB, Depanelers PCB

[2018-11-19 16:32:42]
โซลูชั่นแยก PCB อัตโนมัติ, PCB Depaneling Machines, Depanelers PCB ทำไมเรา 1. ผู้ประกอบการให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ มีวิศวกรที่จะส่งไปยังประเทศที่มีการปลดปล่อยเพื่อฝึกอบรมด้านเครื่องจักรและให้การสนับสนุนด้านเทคนิค เทคนิค 2.Mature และผู้เบิกทางในกระบวนการทำให้เครื่องจักรที่มีคุณภาพสูง เป็นโรงง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ออนไลน์เลเซอร์ PCB Depaneling Machine, Depanelers PCB, PCB แยกอุปกรณ์

ออนไลน์เลเซอร์ PCB Depaneling Machine, Depanelers PCB, PCB แยกอุปกรณ์

[2018-11-19 15:40:04]
ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการรวมระบบเลเซอร์และประสบการณ์ในการจัดการวัสดุของเราเราสามารถออกแบบเครื่องมือที่ปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่แท้จริงของคุณ กรุณาติดต่อเราวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณ มีความสามารถในการตัดรูปร่างที่แตกต่างกันและติดตั้งได้ง่ายด้วยซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพของเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องตัด PCB แบบยืดหยุ่น, เครื่องถอดแผ่น PCB หลายใบ

เครื่องตัด PCB แบบยืดหยุ่น, เครื่องถอดแผ่น PCB หลายใบ

[2018-11-19 15:17:03]
แผนภาพโครงสร้างบางส่วน: การจัดตำแหน่งแถบแสง 1 ตำแหน่ง SMTfly อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Manufactory.ltd เว็บไซต์: www.pcb-soldering.com Skype / อีเมล: s5@smtfly.com tel: + 86-0755-33581320 เพิ่ม: อาคาร 2 สวนอุตสาหกรรม Guanghuaxing ถนนฉงชิ่งเมือง Fuyong เมืองเซินเจิ้นประเทศจีน ใบมีดตัด 2 ใบ: SMTfly อุปกรณ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|