เซินเจิ้น SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd

บ้าน

Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd

ได้รับการรับรอง
อย่างดี PCB อุปกรณ์ Depaneling Router สำหรับการขาย
อย่างดี PCB อุปกรณ์ Depaneling Router สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd

1 2 3 4
Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd
ด้านหน้า

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : SMTfly
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 4 million-5 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 SMTfly Electronic Equipment Manufactory เป็นผู้ผลิตและผู้ส่งออกที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบการพัฒนาและการผลิตเลเซอร์ pcb depaneling เครื่องแยก pcb, pcb ตัดเครื่องจักร pcb / fpc หุ่นยนต์บัดกรีเครื่อง hot bar soldering เครื่องและอื่น ๆ อุปกรณ์ SMT เราอยู่ในเซินเจิ้นกับการเข้าถึงการขนส่ง convenlent

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ Automative อุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถืออุตสาหกรรม Computor อุตสาหกรรมจ่ายไฟ Connector และอุตสาหกรรมสายเคเบิลอุตสาหกรรมเครื่องใช้ในครัวเรือนอุตสาหกรรมแสงสว่าง LED

ครอบคลุมพื้นที่กว่า 2000 ตารางเมตรขณะนี้เรามีพนักงานกว่า 35 คนโม้ตัวเลขยอดขายรายปีที่เกินกว่า 400,000 เหรียญสหรัฐและกำลังส่งออก 45% ของการผลิตทั่วโลกของเรา
Oue สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันและการควบคุมคุณภาพ exxcellent ตลอดทุกขั้นตอนของการผลิตช่วยให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าทั้งหมดข้างหน้าเราได้รับใบรับรอง CE
อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงของเราและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นเราจึงได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกไปยังยุโรปและอเมริกา
หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการหารือเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเองโปรดติดต่อเราเรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้าใหม่ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd

โทร: 86-755-33583456

แฟกซ์: 86-755-33580008

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)